PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO ĐẾN SINH VIÊN HỌC LẠI TÍN CHỈ,

Để kịp tiến độ tổng hợp danh sách học lại các môn HK2 của năm 1 và năm 2, phòng Quản lý Đào tạo Đại học yêu cầu sinh viên:
- Tải biểu mẫu đăng ký học lại (áp dụng hình thức đào tạo tín chỉ) trên website của trường: https://pqldt.pnt.edu.vn/vi/van-ban-mau-bieu/cac-bieu-mau-dung-cho-sinh-vien (Biểu mẫu số 13) để hoàn chỉnh đơn học lại. Phòng QLĐT ĐH số 8 chỉ nhận đơn học lại từ ngày 01.4 đến ngày 09.4.2021.

- Kể từ ngày ra thông báo này đến hết ngày 09.4.2021 sinh viên cần đăng ký thông tin học lại online theo link:

---> Khi đăng ký học lại online để tránh tình trạng lọc dữ liệu môn học sót tên sinh viên cần phải ghi đúng tên TÊN HỌC PHẦN học lại theo bảng đính kèm dưới đây:

STT TÊN HỌC PHẦN - Năm 1 TỔNG

4 SINH LÝ HỌC 4
5 NGOẠI NGỮ  2 4
6 ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN 2

Lưu ý: Sinh viên đăng ký học lại phải làm theo 2 thao tác: nộp đơn học lại đến phòng QLĐT ĐHđăng ký thông tin học lại online (theo link hoặc quét mã QR). Nếu sinh viên làm không đủ 2 thao tác trên xem như là không hợp lệ đăng ký học lại.

Ban cán sự lớp thông báo gấp nội dung trên đến các bạn sinh viên học lại.
**************
Cám ơn Ban cán sự các lớp.